Tủ giữ ẩm xì gà ưa đang được chuộng nhất hiện nay

Dòng sản phẩm tủ giữ ẩm xì gà rất cần thiết để bảo quản cigả được tốt nhất. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại tủ giữ ẩm khác nhau khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào? Vậy, các bạn có thể tham khảo một số loại tủ được yêu thích nhất như sau:

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tủ bảo quản xì gà Cohiba 48AH

Tủ bảo quản giữ ẩm cigar Cohiba 48AH
Tủ bảo quản giữ ẩm cigar Cohiba 48AH

Sản phẩm đầu tiên mọi người có thể tham khảo và lựa chọn là một sản phẩm đến từ thương hiệu Cohiba. Tủ dành cho những ai muốn bảo quản số lượng lớn tủ xì gà bởi chúng có thể tích là 48 lít. Tủ được hãng Cohiba thiết kế với một kiểu dáng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng có thể để ở bất cứ vị trí nào đều góp phần đem lại sự sang trọng cho không gian.

Tủ được điều chỉnh nhiệt độ bên trong từ 12- 23 độ C và có thể kiểm soát được độ ẩm lên tới 70%. Từ đó, có thể bảo quản xì gà một cách tốt nhất giúp những điếu cigar giữ nguyên được hương vị thơm ngon ấn tượng. Tủ hoạt động sử dụng nguồn điện năng với tiếng ồn khoảng 45dB không hề gây khó chịu cho mọi người.

Tủ điện bảo quản cigar 100 lít Lubinski RA333

Tủ bảo quản cigar Lubinski RA333
Tủ bảo quản cigar Lubinski RA333

Một trong những tủ giữ ẩm xì gà với dung tích lớn đáng để lựa chọn đó chính là một model đến từ Lubinski. Tủ được thiết kế đứng với kiểu dáng vô cùng đẹp mắt sang trọng với kích thước là 1200 * 500 * 400mm. Điểm ấn tượng nhất của sản phẩm đó chính là tủ được làm bằng loại gỗ Tuyết Tùng cao cấp có thể giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của dòng cigar.

>>Tìm hiểu thêm:
Thêm vào đó, tủ có khả năng chứa từ 650 -750 điếu xì và và luôn được cài đặt sẵn nhiệt độ lý tưởng để giữ ẩm bảo quản là 60- 80%, với công suất là 80W. Đây là dòng tủ cao cấp phù hợp cho những dân chơi muốn chứa số lượng lớn của tủ.

Tủ điện bảo quản xì gà Cohiba H735

Tủ bảo bảo cigar Cohiba H735
Tủ bảo bảo cigar Cohiba H735

Nếu bạn chỉ cần mua chiếc tủ có dung tích nhỏ đựng được 200 - 300 điếu cigar thì có thể chọn ngay tủ bảo quản xì gà Cohiba H735. Tủ với thiết kế nhỏ gọn được làm từ gỗ Tuyết Tùng cao cấp của Tây Ban Nha sẽ bảo quản xì gà được tốt nhất. Tủ có thể kiểm soát được độ ẩm từ 60- 75%. Nhiệt độ điều chỉnh bên trong sẽ từ 7 - 22 độ C. Tủ có màn hình kỹ thuật số hiển thị mọi thông số để giúp cho người dùng có thể nắm bắt và điều chỉnh mọi thông số cho phù hợp nhất.

Tủ bảo quản xì gà cắm điện 2 ngăn Vino SC-12AH

Tủ giữ ẩm cigar Vinocave SC -12AH
Tủ giữ ẩm cigar Vinocave SC -12AH

Một trong những sản phẩm tủ giữ ẩm xì gà tiêp theo được lựa chọn đó chính là một thương hiệu đến từ nhà Vinocave SC - 12AH. Dòng sản phẩm được thiết kế với viền đen bạc sang trọng. Đặc biệt thiết kế nhỏ gọn với sức chứa chỉ gần 100 điếu nên có thể đặt ở mọi không gian khác nhau. Tủ với thiết kế 2 khay với nhiệt độ từ 10-18 độ C và độ ẩm được điều chỉnh khoảng 60- 80 độ C. Đây là loại tủ sử dụng điện với khả năng tiêu thụ điện năng khoảng 0.33kW/ ngày.

Tủ bảo quản xì gà gỗ Tuyết Tùng Lubinski RA 222

Tủ giữ ẩm cigar Lubinski RA 222
Tủ giữ ẩm cigar Lubinski RA 222

Tủ giữ ẩm xì gà Lubinski RA 222 là một sản phẩm đáng để lựa chọn với một thiết kế vô cùng sang trọng với màu vàng đồng óng ả, sang trọng cho không gian. Hơn nữa, tủ được làm bằng chất liệu cây gỗ Tuyết Tùng với sức chứa tốt có thể bảo quản tủ giữ ẩm một cách hiệu quả nhất.

Tủ giữ ẩm cigar Lubinski RA 222 có khả năng chứa được tới 250 điếu xì gà tùy từng kích thước. Nhiệt độ cũng được cài đặt trong khoảng 16 - 22 độ C và khoảng độ ẩm là 60 - 80%.
Trên đó là những tủ giữ ẩm xì gà được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, cũng còn một số dòng sản phẩm khác nhau. Mọi người có thể tham khảo và chọn cho mình bất cứ loại tủ giữ ẩm xì gà nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế riêng. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn