Phụ kiện xì gà (cigar) cao cấp nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Muốn gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà và khẳng định bản thân là người chơi xì gà sành sỏi bên cạnh việc sở hữu điếu xì gà Cuba hảo hạng thì bạn nên sắm ngay cho mình các món phụ kiện xì gà nhập khẩu, giá rẻ chính hãng nhất hiện nay. Đây được xem là món phụ kiện hỗ trợ đắc lực vô cùng quan trọng và cần thiết như: bật lửa xì gà, dụng cụ cắt xì gà, thiết bị giữ ẩm xì gà, gạt tàn xì gà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các món phụ kiện xì gà chuyên dụng này nhé.
1 2 3 4 5 6 Tiếp

Lý do nên mua phụ kiện xì gà?

Nghệ thuật thưởng thức xì gà cần bỏ ra rất nhiều tâm huyết và cần sắm đầy đủ các món phụ kiện xì gà chuyên dụng như: bật lửa xì gà, dụng cụ cắt xì gà, thiết bị giữ ẩm xì gà, gạt tàn xì gà. Khác hẳn so với việc hút thuốc lá điếu chỉ cần sắm ngay cho mình chiếc bật lửa là có thể sử dụng. Vậy lý do nên mua phụ kiện xì gà là gì? Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Phụ kiện xì gà gồm những món nào?

Dưới đây là những món phụ kiện xì gà cần thiết và cực kỳ quan trọng mà nhất định phải mua sắm khi đặt chân vào thế giới xì gà. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết công dụng của từng món phụ kiện nhé.

Bật lửa khò hút xì gà

Bật lửa khò hút xì gà được sản xuất từ chất liệu kim loại, nhựa ABS cao cấp sử dụng nhiên liệu gas chính hãng không mùi không lẫn tạp chất và hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC siêu mạnh mẽ. Với thiết kế đầu khò 1 tia, 2 tia, 3 tia, 4 tia sẽ phù hợp với mọi vòng ring xì gà khác nhau.

Bạn có thể châm cháy điếu xì gà nhanh chóng và chỉ bằng một thao tác quẹt lửa. Ngọn lửa khò siêu mạnh, thẳng, cháy ổn định, không tỏa ra mùi khó chịu, ít khói, không lẫn tạp chất, trong xanh sẽ giữ nguyên hương vị đặc trưng cho những điếu xì gà hảo hạng.

Dụng cụ cắt xì gà

Những dụng cụ cắt xì gà chuyên dụng và được mọi người lựa chọn nhất hiện nay chính là dao cắt xì gà, kéo cắt xì gà và đục lỗ xì gà.

Phụ kiện nuôi, ủ, bảo quản giữ ẩm xì gà

Thiết bị bảo quản giữ ẩm xì gà có tác dụng nuôi xì gà trong môi trường có nhiệt độ, độ ẩm lý tưởng trong một thời gian lâu dài. Đối với phụ kiện ống đựng xì gà, bao da xì gà thì bạn chỉ có thể bảo quản số lượng ít điếu xì khoảng 3 ngày.

Còn đối với hộp đựng xì gà và tủ xì gà thì bạn có thể bảo quản số lượng nhiều xì gà điếu trong thời gian lâu dài. Bởi vì các món phụ kiện này được thiết kế đồng hồ đo độ ẩm, khay bù ẩm thông minh.

Gạt tàn xì gà

Gạt tàn xì gà được sản xuất từ chất liệu kim loại, đồng, pha lê, gỗ, gốm sứ cao cấp. Với thiết kế 1 điếu, 2 điếu, 3 điếu, 4 điếu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các quý ông khói lửa và hợp mọi không gian lắp đặt như phòng khách, bàn làm việc, văn phòng, phòng ngủ.

Sản phẩm có tác dụng đựng tàn muội xì gà và giữ cho không gian thưởng thức xì gà trở nên sạch sẽ, thơm tho hơn. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ tín đồ sành chơi xì gà cũng đang sở hữu cho riêng mình chiếc gạt tàn xì gà chất lượng.

Những lợi ích bạn nhận được khi mua phụ kiện xì gà tại Cacara?

Khi bạn mua phụ kiện xì gà chính hãng tại Cacara sẽ nhận được một số lợi ích dưới đây:
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lui tới shop phụ kiện xì gà chính hãng Cacara để mua sắm và chiêm ngưỡng nhiều mẫu mã đẹp mắt khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được món phụ kiện xì gà ưng ý nhất.
Bài viết liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn