Mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả cho người mới chơi

Muốn đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ của tẩu bắt top xì gà bền đẹp, sáng mịn như lúc mới mua thì sau một vài lần sử dụng thì bạn nên tiến hành vệ sinh tẩu sạch sẽ. Điều này sẽ giúp cho chất lượng, hương vị xì gà không bị thay đổi. Đồng thời còn đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho chiếc tẩu xì gà sang xịn. Dưới đây là một số mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả và sạch sẽ dành cho người mới chơi. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Thời điểm lý tưởng vệ sinh tẩu bắt top xì gà?

Khi bạn có nhu cầu hút xì gà bằng tẩu xì gà thì công việc vệ sinh tẩu là điều bắt buộc phải làm. Với tác dụng đảm bảo chất lượng, độ bền cho sản phẩm. Tuy nhiên thời điểm tuyệt vời để vệ sinh xì ga không phải ai cũng biết. Thông thường, sau khi hút được khoảng 6 - 8 điếu xì gà thì chúng ta tiến hành vệ sinh tẩu khi đó cơ chế lọc của tẩu thuốc không được tốt. lỗ thông khí bị tắc nghẽn.

Mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả cho người mới chơi
Thời điểm lý tưởng vệ sinh tẩu bắt top xì gà?

Hiện nay, rất nhiều người khi hút xì gà bằng tẩu thuốc bị tắc nghẽn hay lầm tưởng là tẩu bị hỏng. Nhưng phần lớn là do người sử dụng không vệ sinh tẩu thường xuyên dẫn đến lõi lọc bị tắc do chứa nhiều cặn bã của điếu thuốc xì gà. Khi đó người sử dụng cần phải vệ sinh tẩu thuốc để hút tăng cảm giác, sự trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức hơn. Cho nên, bạn hãy nên cân nhắc đến việc thường xuyên vệ sinh tẩu xì gà theo định kỳ với thời gian cụ thể nhé.

Mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả

Tẩu hút xì gà cần được vệ sinh định kỳ hoặc khi lỗ thông khí bị tắc để cải thiện chất lượng của tẩu hút cũng như tăng cảm giác cho người sử dụng. Dưới đây là một số mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả cho người mới chơi
Mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả

Lưu ý: bạn nên để tẩu hút xì gà ở những nơi sạch sẽ, khô ráo và tránh để tẩu ở nơi ẩm thấp. Nếu tẩu hút bị ẩm thì nên vệ sinh sạch sẽ sau đó mới sử dụng. Để quá trình thưởng thức xì gà được ngon, tăng cảm giác hơn thì bạn nên vệ sinh tẩu xì gà một cách khoa học và hợp lý nhé.

Những lưu ý bạn nên biết khi vệ sinh tẩu thuốc?

Ngoài những thao tác vệ sinh tẩu hút xì gà ở trên, người sử dụng nên tháo thân tẩu, cán tẩu và sử dụng tăm bông lau chùi hết các vết bẩn trong lỗ thông khí. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chiếc khăn mềm để lau chùi bề mặt bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho quá trình thưởng thức xì gà trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều.

>>Tham khảo thêm:
Trong quá trình hút xì gà thì hơi ẩm tỏa ra từ khói xì gà thường đọng lại bên trong lòng nõ tẩu là điều hết sức bình thường. Nếu trong quá trình hút xì gà mà bạn cảm nhận rõ tiếng ọc ọc thì có thể dùng que vệ sinh tẩu chuyên dụng để thấm hết nước ở bên trong đường chuyền hơi. Đối với mẫu tẩu cán cong thì hơi khó, nhưng người sử dụng có thể khéo léo và gập que vệ sinh để vệ sinh sạch sẽ.

Mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả cho người mới chơi
Những lưu ý bạn nên biết khi vệ sinh tẩu thuốc?

Như vậy, qua bài chia sẻ này chắc hẳn bạn cũng nắm được một số mẹo vệ sinh tẩu bắt top xì gà hiệu quả, sạch sẽ tại nhà. Đừng quên liên hệ ngay shop tủ cigar giá rẻ Cacara khi có nhu cầu mua tẩu hút xì gà chính hãng, cao cấp nhất hiện nay nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có thể lựa chọn được chiếc tẩu xì gà ưng ý và phù hợp.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn