Hướng dẫn chi tiết mẹo quẹt bật lửa xì gà chuẩn kỹ thuật

Xì gà thường có kích thước lớn và hay ám mùi hương xung quanh nên việc sử dụng các mẫu bật lửa thông thường, que diêm, bật lửa xăng không để châm cháy xì gà hiệu quả. Do đó, bạn nên sắm ngay cho mình chiếc bật lửa xì gà chính hãng và chất lượng. Bên cạnh việc sở hữu chiếc quẹt sang xịn thì bạn cũng nên nắm vững một số mẹo quẹt bật lửa xì gà chuẩn kỹ thuật dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Sự cần thiết của bật lửa đối với cigar điếu

Hiện nay, những điếu xì gà hảo hạng đang bán trên thị trường sở hữu kích thước vô cùng lớn. Cho nên, bạn cần phải sắm ngay cho mình chiếc bật lửa xì gà sang xịn để có thể châm cháy xì gà hiệu quả. Món phụ kiện này sử dụng nhiên liệu gas chính hãng để thẩm thấu với nhiều ưu điểm nổi bật có lẽ bạn chưa biết là không lẫn tạp chất, không dư gas, không ái mùi xì gà.

Hướng dẫn chi tiết mẹo quẹt bật lửa xì gà chuẩn kỹ thuật
Sự cần thiết của bật lửa đối với cigar điếu

Với thiết kế nhiều đầu khò tương ứng với số ngọn lửa khò khác nhau sẽ giúp cho người sử dụng có thể thẩm thấu hiệu quả, nhanh chóng mọi điếu xì gà. Sản phẩm ứng dụng công nghệ đánh lửa IC siêu mạnh, cực bền sẽ tạo ra ngọn lửa khò cháy ổn định để bạn có thể châm cháy điếu xì gà nhanh chóng.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng que đóm tuyết tùng để châm cháy xì gà điếu. Nhưng cách làm này sẽ khiến bạn kém sang hơn trong mắt mọi người. Hơn nữa, chất lượng ngọn lửa không như mong muốn. Điều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hương vị cũng như sự trải nghiệm xì gà cho người sử dụng.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật ở trên chắc hẳn bạn cũng nắm được sự cần thiết của chiếc bật lửa xì gà đối với nghệ thuật thưởng thức xì gà điếu. Vậy bạn còn đắn đo gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc quẹt xì gà sang xịn, cao cấp và chất lượng nhất hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết mẹo quẹt bật lửa xì gà chuẩn kỹ thuật


Hướng dẫn chi tiết mẹo quẹt bật lửa xì gà chuẩn kỹ thuật
Hướng dẫn chi tiết mẹo quẹt bật lửa xì gà chuẩn kỹ thuật

Không phải tín đồ nào mới đặt chân vào thế giới xì gà điếu cũng nắm vững một số mẹo quẹt lửa xì gà đúng cách và chuẩn kỹ thuật. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy bớt chút thời gian cùng tủ xì gà cao cấp Cacara tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Trước tiên bạn nên sắm ngay cho mình chiếc bật lửa xì gà chất lượng và có đầu khò phù hợp. Sau đó, thực hiện thao tác quẹt lửa dứt khoát để có được ngọn lửa cháy mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ.

Sau đó, cầm điếu xì gà theo phương ngang khoảng 45 độ. Đặt điếu xì gà lên trên ngọn lửa. Hãy đảm bảo phần mép của điếu xì gà bắt lửa đều và không bị cháy lẹm gây mất tính thẩm mỹ.

Tiếp tục xoay tròn điếu xì gà để các bề mặt thẩm thấu hiệu quả và đạt tiêu chuẩn. Đến khi nào trên đầu điếu xì gà có lớp than đỏ rực thì bạn hãy tắt bật lửa khò nhé.

Công việc cuối cùng mà bạn nên thực hiện lúc này là cho điếu xì gà hảo hạng lên trên miệng và bập hơi từ từ. Như vậy với cách châm lửa đơn giản và đúng kỹ thuật ở trên sẽ giúp bạn có được ngọn lửa khò siêu mạnh, cháy ổn định và bền bỉ.

Trong trường hợp bạn châm lửa xì gà cho người khác thì hãy cần xì gà điếu lên tay và sử dụng ngón trỏ gõ nhẹ vào thân điếu xì gà. Trong quá trình châm xì gà nên thực hiện thao tác gõ nhẹ ngón trỏ vào đầu điếu để không khí bên trong có thể lưu thông hiệu quả. Đến khi nào xì gà bén lửa là được.

Địa chỉ chuyên cung cấp bật lửa xì gà xịn đẹp ở đâu?


Hướng dẫn chi tiết mẹo quẹt bật lửa xì gà chuẩn kỹ thuật
Địa chỉ chuyên cung cấp bật lửa xì gà xịn đẹp ở đâu?

Shop tủ xì gà cao cấp Cacara hiện là địa chỉ chuyên cung cấp bật lửa xì gà xịn đẹp, chất lượng và cao cấp nhất hiện nay. Đơn vị đang được đông đảo khách hàng yêu thích và ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bất cứ khách hàng nào mua bật lửa xì gà tại cửa hàng Cacara cũng hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá bán và chất lượng phục vụ tốt.

>>Tin cùng loại:
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ hiệu quả để bạn có thể chọn mua được mẫu bật lửa xì gà ưng ý, chất lượng và sang xịn nhất hiện nay. Hơn nữa, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm và chuyên nghiệp tư vấn hiệu quả để bạn có thể chọn mua được mẫu bật lửa khò hút xì gà ưng ý, phù hợp.

Hãy lui tới địa chỉ Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội khi bạn có nhu cầu mua phụ kiện xì gà chính hãng nói chung và dòng bật lửa xì gà sang xịn nói riêng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn